Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Bài Tango Xa Rồi

Thể loại: Thể Loại Khác

Ca sĩ thể hiện: Vương Chí Trung

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Em có nghe thấy bước xuân đang về quanh hiên. Em có nghe thấy dáng xuân tươi cười hồn nhiên. Và một nụ hồng còn long lanh những giọt sương, bước chân xa rồi lòng ai vấn vương.
Em đã không thấy những khi hoang lạnh tình Anh, Em đã không thấy mắt môi hao gầy từng đêm. Và rồi một chiều người ra đi phương trời, gió mưa trong lòng Anh tơi bời.
Xa rồi em có nhớ anh vẫn nơi đây mong chờ em. Xa rồi em có nhớ những con đường mình cùng chung bước. Từng ngày xuân xanh đã mãi xa nơi chân trời, bóng em hoang tàn những giọt lệ rơi.
Xa rồi em có nhớ anh vẫn nơi đây mong chờ em. Xa rồi em có nhớ những con đường mình cùng chung bước. Tình là cơn mơ trong anh vẫn đắm say như hôm nào, cho anh nhớ em bài Tango xa rồi.

Lời bài hát cùng thể loại Thể Loại Khác

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.