Age calculator logo Age calculator logo
Bài hát: Ngồi nơi đây anh vẫn chờ

Thể loại: Tui Hát

Ca sĩ thể hiện:

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

..
Đã bao lần tự nhủ lòng anh phải cố quên người ơi nhưng cớ sao hoài vẫn đợi chờ mong nhớ em đếm ngày.Một người mà khi xưa trao đến anh bao ân tình, một người đã cho anh biết yêu nhớ tháng năm nào người vẩn còn bên anh mỗi khi buồn đau ánh mắt dịu hiền trao nụ hôn yêu thương ngất ngây dịu kì. Người tựa ngàn muôn hoa khoe sắc hương bên đời đẹp dịu dàng cho anh đắm say.Nhưng đã xa rồi chuyện tình giờ chỉ là dĩ vãng thôi người ơi,mong nhớ chi hoài chuyện một thời vì người cũng xa ta rồi đành thôi quên đi bao kỉ niệm xưa êm đềm một mình đơn côi bước chân trong chìều thu.


Người yêu ơi em giờ đây đang ở nơi phương trời nào có chắc hạnh phúc đang tìm về với em mình chia tay nhau từ đây duyên kiếp sau ta gặp nhau dù rằng em ra đi anh chẳng muốn như vậy đâu.

Trời cao xanh ơi sao người nỡ cho duyên tình đôi ta trái ngang tìm một cuộc sống hạnh phúc nhỏ nhoi sao quá ư khổ đau nhìn vầng trăng đêm nay dần trôi như tiễn đưa em xa cuối trời biết em khi nào đôi ta lại được nhìn thấy nhau
để nước mắt ai rơi vì ai nhưng đành phải chia ly vì cuộc sống tương lai ngày sau không có nhau được đâu tình trong tim anh đây vẫn mong em sẽ luôn yên vui bên người để biết anh đây vẫn luôn nhớ về em.

Lời bài hát cùng thể loại Tui Hát

Copied