Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương (Hoàng Hiệp)

Thể loại: Trữ Tình

Ca sĩ thể hiện: Trần Hiểu Cương

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Bên ven bờ Hiền lương chiều nay ra đứng trông về , mắt đượm tình quê đôi mắt đượm tình quê , xa xa đàn thuyền nan buồm căng theo gió xuôi giòng bổng trong sương mờ không gian trầm lắng nghe câu hò .Hò ơi ơi thuyền ơi có nhớ bến chăng bến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền , nhắn ai gìn giữ câu thề , trong cơn bão tố vững bền lòng son ơi câu hò chiều nay sao nghe nặng tình ai hay là em bên ấy trong phút giây nhớ nhung trào sôi gửi lời tin qua qua mấy câu thiết tha hò ơi .
Trông qua rặng trường sơn miền quê xa khuất chân trời mây lặng lờ trôi mây đen lặng lờ trôi, xa xa một đàn chim gió mây giang cánh lưng trời hỡi chim cho ta gui tới hò ơi ói ơi dù cho dù cho bến cắt sông ngăn dễ gì chặn được duyên anh với nàng . xé mây cho nảng về anh ơi câu hò chiều nay tôi nghe nặng tình ai ,tình này ta xây đắp nên thủy chung không bao giờ phai .

Lời bài hát cùng thể loại Trữ Tình

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.