Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Mùa Đông Của Anh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ca sĩ thể hiện: Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Ngày nào anh yêu em anh đã quên trong cay đắng tuyệt vời. Ngày nào em yêu anh em hẳn quên với trời hạnh phúc mới. Em ơi đông lại về từ trăm năm lạnh giá. Tim em như ngừng thở từ sau ân tình đó
Em nghe không mùa đông, mùa đông.
Ngày nào ta xa nhau, anh bước sâu trong vũng tối nhạt nhòa. Từng mùa đông theo qua, anh đã *** với đỉnh đời băng giá. Xưa hôn anh một lần rồi đau thương tràn lấp. Em yêu anh một ngày, rồi xa anh trọn kiếp. Nên anh yêu mùa đông, nên anh yêu mùa đông, ơi mùa đông của anh.
Anh chỉ là người điên trong vườn hoa tình ái. em chỉ là người say bên đường anh nhìn thấy. Anh đi đi, người điên không biết nhớ và người say không biết buồn. Những cuộc tình dương gian muôn đời không nghĩa lý. Nhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ý. Như đôi ta niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao anh lẻ loi.
Trời lập đông chưa em cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi. Để mặc anh lang thang ôm giá băng ngỡ thầm người yêu tới. Đêm chia ly em về đường khuya em bật khóc. Em xa anh thật rồi làm sao quên mùi tóc Em hởi em có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian. Em hởi em có phải tình băng giá là tình nồng hai chúng ta.

Lời bài hát cùng thể loại Nhạc Trẻ

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.