Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Money And Love

Thể loại: Rap Việt

Ca sĩ thể hiện: V.A

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

G:người ơi yêu làm chi để oy` nhớ thương là ji`,mà giờ đây nhìn nhau tim nhói đau bởi lời nói vô tình.TÌnh yêu ngày xưa,vội vàng vỡ tan vậy sao.Mộng vàng ngày xưa vỡ tiễn bước em đi về cuối trời
A:giờ em trong tay thằng nào có phải em đang chăng sao.Anh đã chao tất cả n~ ji` mà anh từng có,nào tiền bạc đến tình cảm cái ji` anh cũng *** chỉ vì em anh làm tất cả để mối tình yêu chúng ta hôk bị tan dã để tình cảm chúng ta sẽ hôk phôi pha.Vậy mà!!!em đi theo tình mới,em nói anh đợi???làm sao anh phải đợi.Khi em trên giường với thằng khác.A kô pải là cá xác để cho em điều khiển,anh cũng chẳng phải là thằng điên để cho em mà sai khiến.Thôi thì em hãy đi đi há,bên cạnh nó mà em tg? rằng anh kô thấy anh pải làm ji` đây????Tình là tiền,còn tiền là giấy tiền anh có nhiều biết mấy tại sao lại như vậy có lẽ lên chấm dứt tại đây.TÌnh sao mà không thấy chỉ toàn những điều đắng cay,yêu mà như đi vay đi mượn thì yêu làm cái con mẹ ji`???

Lời bài hát cùng thể loại Rap Việt

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.