Age calculator logo Age calculator logo
Bài hát: Anh Sẽ Viết (Audition)

Thể loại: Rap Việt

Ca sĩ thể hiện:

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Và anh biết , so sick , bài tình ca anh viết sẽ không bao giờ được em biết , nuối tiếc mà chi , bye ! Em ra đi nghĩ suy lệ đắm tràn bờ mi , bài tình ca anh hát dang dở bik khi nào được em nghe . Và anh vẫn chờ một ngày, và anh vẫn chờ một ngày em quay về đây tình yêu dựng xây . LK .

Và từng ngày trôi qua trong cơn mộng mê , trời mưa đang rơi , kỉ niệm buồn than ca nhẹ rung , chạnh lòng nỗi nhớ đầy vơi . Nhặt được chút lá khô bên đường , mùa thu đến rồi đi . Nụ cười gian khó có luôn nước mắt buốt giá mỗi khi đông về .

Lượn người theo làn gió , một cơn gió, giọt sương thắm nơi bờ vai , giờ cô đơn vây kín , em đã mãi xa nơi đây . Và rồi anh sẽ viết , một bài ca không tên , dành riêng cho em , viết về những giây phút bên nhau , ngày đôi ta hạnh phúc .

Và anh viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca ( sầu trong khúc ca ) , dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , hình dung bóng ai ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà .

Và giờ vòng tay ai cho anh niềm tin nhìn thấy ánh bình minh , và giờ thì ai cất bước chân phá đám giấc mơ bao năm đắm say . Để cuộc sống cứ mãi cuốn trôi bao chiều , mình trao nhau tiếng yêu . Để một lời hát ca khúc thắp sáng tim anh nào thấy .
Anh Sẽ Viết lyrics on

Và để rồi anh cứ viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca ( sầu trong khúc ca ) , dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , nhạt muôn vì sao , ngồi đếm chiếc lá thấm ứơt trong mưa nhạt nhoà .

Anh viết khúc ca ( tha thứ cho em ) quên đi nỗi đau (để quên đi nỗi đau ) . Và rồi anh biết có quên được đâu , bờ môi đã mất đi nụ hôn nồng nàn khi xưa , và rồi anh vẫn viết .

Và anh viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca ( sầu trong khúc ca ) , dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , hình dung bóng ai ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà .

Và anh viết trong bao đêm dài , giờ còn lại chi ( giờ còn lại chi ) , biết em chẳng biết đâu , trái tim nhói đau . Để cho mỗi đêm trên con đường , đèn giăng lối phố ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà

Và để rồi anh cứ viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca, dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , hình dung bóng ai ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà .
Mr Hao` QUang - Mc Phiêu ka

Lời bài hát cùng thể loại Rap Việt

Copied