Age calculator logo Age calculator logo
Bài hát: Vũ Khúc Romeo

Thể loại: Rap Việt

Ca sĩ thể hiện:

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Yeah, trong cuộc đời tình yêu luôn là bất tử, nó luôn vượt qua lòng thù hận. Để lại trong đôi tình nhân là hai trái tim trong sáng. Chính tình yêu đã dìu con người vượt qua mọi trở ngại, dù trở ngại đó là sự phân biệt của hai giai cấp. Tình yêu luôn là bất tử như cuộc tình của Romeo và Juliet.
ĐK:
Em hỡi,
Người là tia nắng
Là ngàn bông hoa
Dưới chốn nhân gian với những...
Nụ cười tươi thắm làm hồn ta say đắm trong men tình.
Oh... con tim trào dâng niềm nhớ.
Đến với nhau cùng cất tiếng ca
Và hãy nắm tay cùng nhau nhịp bước
Dù biết mai xa nhau.
Rap1:
Ngày xưa, Romeo, Romeo mang bao đau thương khi trong con tim với bao đam mê tan theo cơn mơ đi xa xôi. Hôm nay, anh bên em ta trao nhau bao yêu thương nhưng sao lo âu. Vì cuộc sống của ta và tình yêu ta trao nhau như muôn bông hoa ôi xinh tươi nhưng sao em ơi. Một lần gặp nhau như say say ai biết đâu ngày mai khi trong con tim bao đam mê như vút lên trời cao. Ta bên nhau, ta hân hoan trong men say.


Trong cơn mơ ta luôn có nhau yêu thương, hey... Romeo & Juliet! Và mai sau khi ta xa nhau đớn đau. Anh đây như say xin cho con tim ta thôi đớn đau. Cuộc tình nồng thắm này sẽ mãi xanh tươi xin cho đừng xa. Cuộc tình vừa đến và rồi vụt bay đi theo cơn mơ xa xôi. Romeo, Romeo, con tim anh Go. Bao chua cay xin cho yêu thương tan mau để hết thương đau. Tình yêu anh dành cho em.
Rap2:Em yêu xin chớ quên đi, bao yêu thưong hôm nào cùng ta yêu nhau ngày nào. Đừng buồn nhớ và sầu lo chi em. Ho. Đừng buồn đau chi cho con tim ta thêm bao tơ vương em yêu. Cuộc tình đó chỉ còn là niềm đau trong nhau Xin người đừng khóc, xin người đừng đi. Xin người đừng quên bao câu yêu thương ta trao cho nhau khi xưa hôm nào ngàn lời thề hứa ngày nào còn đó cuộc tình sao nồng say. Dù cuộc đời không là mơ. Yeah Romeo & Juliet

Lời bài hát cùng thể loại Rap Việt

Copied