Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Giao thông

Thể loại: Rap Việt

Ca sĩ thể hiện: Đinh Tiến Đạt

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Mới hôm qua khi tôi bước ra đường chạy một lúc chạy vòng quanh phố phường. Thấy có rất nhiều người đi trên đường nhìn một lúc làm tôi thấy chán chường. Không hiểu sao mà mọi người lại coi thường luật giao thông khi mình đi trên đường .Khi biết luật thì anh đi phải nhường gặp đèn đỏ thì anh đừng có cương.Nếu mà cương thì gặp cảnh sát cường phạt một cái thì anh mới thấy thương. Cho những ai đang lưu thông trên đường gặp tai nạn bị những kẻ bất lương phóng như bay,bay trên khắp phố phường gây biết bao tai nạn khôn lường làm nhà nhà chịu phải cảnh tan thương chỉ vì gặp những thằng bất lương.(Giaothông)Nào hãy cùng nghe và tôi cùng nói tiếp về những điều sau đây mà tôi chưa nói hết.Nào hỡi những ai khi lưu thông trên đường và hãy nhớ rằng đừng có mà xem thường.Luật giao thông đã học khi còn học phổ thông ô ô ô từ thành phố cho đến nhà nông điều được học khi cắp sách tới trường. Vậy tại sao mà anh cứ mãi xem thường nào đừng để chết vì thiếu hiểu biết và xem như mình là người có học phải thận trọng khi tham gia lưu thông.Đi ra đường phải nhìn trước nhìn sau và nói với nhau hãy học luật giao thông ,phải nhìn trước nhìn sau và nói với nhau hãy học luật giao thông.Gặp đèn đỏ thì phải cho xe dừng lại,gặp đèn xanh thì mới cho xe chạy.Đến ngã tư thì phải nhường bên phải,đến vòng xoay thì phải nhường bên trái.Cho những ai đang mà chạy bên phải, cho những ai mà đang chạy bên trái được chạy trước vì được quyền ưu tiên.Nào bạn ơi ta hãy mau học liền luật giao thông cũng như là bạn hiền.Nhìn anh chạy mà tôi như muốn nôn chạy như vậy chỉ có nước đem chôn, lạng bên phải ,lạng bên trái.Ngồi trên xe thì có ba bốn cô đã phạm luật mà còn cười hô hô.Lại còn thêm mấy anh chàng học sinh chưa đủ tuổi mà đã chạy như tưng. Nhưng tiện đây tôi xin được nói thêm về mấy bác họ hàng xe tải vô trong thành phố mà cứ chạy hết ga làm khói mù mịt từ trong xe tung ra.Ô đến ngã tư thì cũng chạy hết ga làm ai nhìn thấy cũng điều phải la. Khi đụng chuyện mới té ra rằng là các bác đây điều chưa có bằng.Trong thành phố mà các bác cứ chạy là bảy, tám chục làm mọi người phải lạy.Gặp đèn đỏ mà bác vẫn cứ chạy,gặp biển cấm mà bác vẫn cứ đi.Ngồi trên xe là bác cứ phi, phi phi phi tôi không biết làm chi.Ô gặp đèn đỏ thì cho xe dừng lại, gặp đèn xanh thì mới cho xe chạy.Đến ngã tư thì phải nhường bên phải,đến vòng xoay thì phải nhường bên trái.Cho những ai mà đang chạy bên phải, cho những ai mà đang chạy bên trái được chạy trước vì được quyền ưu tiên.Nào bạn ơi ta hãy mau học liền luật giao thông cũng như là bạn hiền.(Giao thông,giao thông)

Thưa quý ông quý bà và các bạn đang ngồi đây xem chương trình Đồng Nai trò chuyện ngôi sao.Tôi viết bài giao thông này dành riêng cho những người không học luật giao thông và những người học luật giao thông mà không chấp hành.Biết bao nhiêu điều đáng tiếc xảy ra: chồng mất vợ,mẹ mất con,ông mất bà để cả nhà tan tác ô như vậy thật đáng tiếc ờ ha. Bài giao thông này dành tặng cho các bạn ngững ngưòi đang ngồi nơi đây và những người xem chương trình trò ngôi sao

Lời bài hát cùng thể loại Rap Việt

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.