Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Hạnh phúc trên niềm đau

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ca sĩ thể hiện: Vũ Hà

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Một ngày nào còn nhớ em tiễn anh sân ga rộn vui anh bước đi trên vai hành trang tình ta nồng nàn rồi còi tàu vội hú mang bóng anh ra đi thật xa nước mắt em rơi trên vai anh như nhắc ngày quay về. Một ngày nào còn nhớ mong chuyến đi trôi qua thật nhanh anh ước sao ta mau gặp nhau để nói bao điều, nào ngờ ngày về đến em bông trao cho anh dòng tin câu nói chia ly sao buồn đau nghe tim mình nát tan.

Đời thật buồn biết bao khi anh mất em rồi đường tàu giờ sẻ đôi khi em đến bên người anh là kẻ tay trắng em là người tính toán thì em hãy hạnh phúc trên niềm đau của anh. Người đã quay lưng tìm vui vòng trái đất xoay lại gặp nhau em cứ vui đi nỗi buồn thuộc về anh mai này nơi xa đó ai phụ em đau đớn thì em sẽ hiểu cho niềm đau của anh.

Người đã quay lưng tình vui vòng trái đất xoay lại gặp nhau em cứ vui đi nỗi buồn thuộc về anh mai này nơi xa đó ai phụ em đau đớn thì em sẽ hiểu cho niềm đau của anh. Thì em sẽ hiểu cho niềm đau của anh Thì em sẽ hiểu cho tình yêu của anh.

Lời bài hát cùng thể loại Nhạc Trẻ

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.