Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Lời nguyện cầu tình yêu

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ca sĩ thể hiện: Đan Trường

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Người đã không còn yêu anh như ngày xưa em giờ đây đã nhạt phai đổi thay tình rồi. Người đã âm thầm bên ai bao ngày qua dối lừa anh mà anh đâu có ngờ người ơi. Anh nuốt nước mắt cay đắng vào tim còn em sánh vai bên người đùa vui. Vòng tay ai ôm em đắm say anh đau rất đau. Ngày đó em vội ra đi em nào hay chỉ mình anh vẫn hoài mong bóng em từng ngày. Lời nói em dành cho anh đau từng câu có pải em thuở ngày xưa thiết tha ngọt ngào. Anh vẫn cố gắng níu kéo từng đêm chờ em dưới sương lạnh lùng một mình. Nguyện cầu cho em mãi nhớ anh quay về bên anh.
Nào ngờ đâu với những ước muộn âm thầm nhỏ nhoi em bóp trái tim anh đau. Vội quay lưng em vui cạnh ai biết em bỏ rơi tình anh. Hỡi nhân thế khi đã yêu ai thì làm sao quên ?....Anh mãi mãi ko quên...Người thương ơi xin em hãy về với anh ...ạnh vẫn đợi người....

Lời bài hát cùng thể loại Nhạc Trẻ

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.