Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Lỗi lầm nơi em

Thể loại: Trữ Tình

Ca sĩ thể hiện: Quế Vân

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Chàng, là người yêu em nhất trên đời.
Chàng hiền hòa và hok hề gian dối.
Dù cuộc tình có lúc vui lúc buồn, trước sau chàng vẫn cười và chàng chăm sóc em hoài.
Vậy mà giờ đây xa cách nhau rồi. Cùng một người chàng vui tình duyên mới. Nhìn lại mình với cô đơn tháng ngày. Với đau thương lấp đầy đều do em chuốc lấy.
ĐK: Lỗi do em dại quá khi yêu chàng đã hok yêu thật lòng. Tính kiêu căng tự mãn, yêu thương mà chỉ xem như trò chơi. Đắm mê bao cuộc vui, thích giao du nhiều người. Đến khi quay nhìn lại, em xa chàng rồi mới thấy đơn côi.
Chàng là một tình yêu rất chân thành. Chẳng tìm được một ai để so sánh. Chàng là một nỗi tin yêu vững vàng, lúc liêu xiêu giữa đàng chàng làm em thấy yên lòng.
Buồn là buồn vì em đã dại khờ.
Để tự mình dời xa tình yêu đó.Giận, nhiều lần chính em gây nỗi lầm, khiến cho chàng thất vọng, và hok yêu em nữa.
ĐK:Lỗi do em dại quá khi yêu chàng đã hok yêu thật lòng. Tính kiêu căng tự mãn, yêu thương mà chỉ xem như trò chơi. Đắm mê bao cuộc vui, thích giao du nhiều người. Đến khi quay nhìn lại, em xa chàng rồi mới thấy đơn côi.

Lời bài hát cùng thể loại Trữ Tình

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.