Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Xin Hãy Tin Anh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ca sĩ thể hiện: Quang Hà

Lời bài hát

Người yêu hỡi xin em tin anh luôn yêu em, ước mơ cùng em tháng năm hạnh phúc êm đềm dù đã có lúc anh mang bao ưu phiền làm em nhói đau trong tim, giờ đây em yêu bao nhiu anh luôn nâng niu giữ cho tình yêu mãi xanh như khúc nhạc chìu, vượt qua kiếp sống cô liêu giữ vẹn tình, niềm tin em trao..........o......o... anh.

Rồi một tình yêu em tin vào em đã trao cho anh ngày nào, rằng lòng anh yêu cuộc sống, đã yêu thì sẽ một lòng, chĩ một hình bóng em yêu trong đời. này người tình tôi yêu dấu ơi anh muốn nói yêu em trọn đời, đừng nhìn quá khứ người hỡi, phút xưa giờ khác nhìu rồi và anh đã khác anh ngày xưa. HÃY...TIN...ANH, hãy tin rằng anh yêu em, chỉ mong hạnh phúc tháng năm êm đềm. Phút giây này chúng ta cùng tay trong tay, một cuộc đời mới bên nhau từ đây.

P-H---K------

Lời bài hát cùng thể loại Nhạc Trẻ

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.