Lời bài hát Steve'S Theme - Aaron Zigman - iCovering.vn
Lời Bài Hát Lời Bài Hát

Bài hát: Steve'S Theme

Thể loại: Âu Mỹ khác

Ca sĩ thể hiện:

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

Thật là khó khi mà viết nên 1 lá thư bình thường
Khi ngoài đường người ta vẫn khóc, vẫn tiếc nuối, tiếc thương,
Tôi chỉ muốn gặp và nói : thôi chào tạm biệt! Nhiệm vụ của anh đã hết, chúc anh may mắn lên đường
Anh là kết quả của cái tôi gọi là đấng sáng tạo, là ánh sáng, là đổi mới với những suy nghĩ khác trong não, anh vẫn còn giữ hoài bão, cùng những bước đi táo bạo. Cảm ơn Anh, tôi cảm ơn về những trái táo anh đã tạo . Đã hơn bốn năm năm nay tôi vẫn giữ được món quà, tôi nghe nó khi hát, khi lái xe khi về nhà, khi tôi đang thất nghiệp và cả khi tôi đang bế tắc. Tôi nghĩ nó vẫn hoạt động cho đến cả khi tôi về già. Không nói về tương lại, tôi không nói về thế kỷ. Tôi thay mặt cho một người bạn viết nên 1 lá thư lạ kì gửi cho anh trên đường đi, mạnh giỏi! Những gì tôi muốn nói chỉ vỏn vẹn là "Thanks Steve"!

Eccentric Karik
Đây là lần đầu tiên tao viết nhạc thay lời cảm ơn, gửi đến người tao chưa từng gặp nay đã đi qua bên kia thế giới, một người chưa bao giờ từ bỏ khao khát để tâm trí được nghỉ ngơi, ngay cả khi lúc cận kề cái chết biết rằng mình sắp lìa khỏi cuộc đời. Có thể ông luôn nhìn ra những điều thực tế trong cuộc sống này, hiểu hết mọi việc phải làm trước lúc bản thân nhắm mắt xua tan nhưng có lẽ chưa bao giờ ông hình dung được viễn cảnh từng hàng ngàn, hàng triệu con người tiếc thương cho sự không còn hiện diện của mình hôm nay. Cảm ơn vì tất cả, những điều ông đã tạo ra những suy nghĩ và triết lý sống đã thay đổi thế giới hôm qua và không lời nào có thể diễn tả hết nỗi niềm của sự mất mát khi phải chấp nhận rằng tạo hóa đã mang ông đến 1 thế giới khác, cứ khao khát cứ khờ dại khi vẫn còn tồn tại, vì biết đâu ngày cuối đời sẽ đến là ngày mai. Một lần nữa, cảm ơn những lời lẽ ông để lại. Hãy yên nghỉ, vĩnh biệt thiên tài của mọi thời đại!

Phong Mai Phú
Tôi cảm ơn Thượng đế đã gửi Steve đến thế giới này, để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Với chính tôi và những người thân của mình đã ảnh hưởng ở ông một cách sâu sắc về

Copied