Lời bài hát Ngôi Sao Bắc Cực - Cao Minh Kha - iCovering.vn
Lời Bài Hát Lời Bài Hát

Bài hát: Ngôi Sao Bắc Cực

Thể loại: Tui Hát

Ca sĩ thể hiện:

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

(La la là la la là, La la là la la lá). Anh xin yêu mãi em suốt đời. Bao đêm anh nhớ một người, chiêu sa lòng anh vẫn nhớ, như con én bay đi về đâu, lòng thật say đắm. Người ơi có hay, em đã trao hy vọng, niềm tin với những yêu thương, con tim nhiều mơ ước. Dù năm tháng có qua mau, anh vẫn luôn tin rằng tình yêu của anh sẽ là mãi mãi. Như ngôi sao băng bay về nơi chân trời xa , anh chỉ yêu mình em thôi.
(La la là la la là, La la là la la lá). Anh luôn yêu mãi em suốt đời. Bao đêm anh nhớ một người, chiêu sa lòng anh vẫn nhớ, như con én bay đi về đâu, lòng thật say đắm. Người ơi có hay, em đã trao hy vọng, niềm tin với những yêu thương, con tim nhiều mơ ước. Dù năm tháng có qua mau, anh vẫn luôn tin rằng tình yêu của anh sẽ là mãi mãi. Như ngôi sao băng bay về nơi chân trời xa. I love you forever.
Như ngôi sao băng bay về nơi chân trời xa , woa ài ni, nì ni che. Người ơi có hay, em đã trao hy vọng, niềm tin với những yêu thương, con tim nhiều mơ ước. Dù năm tháng có qua mau, anh vẫn luôn tin rằng tình yêu của anh sẽ là mãi mãi. Như ngôi sao băng bay về nơi chân trời xa , anh chỉ yêu mình em thôi.

Copied