Lời bài hát Thật Lòng Xin Lỗi Em - One Bee - iCovering.vn
Lời Bài Hát Lời Bài Hát

Bài hát: Thật Lòng Xin Lỗi Em

Thể loại: Rap Việt

Ca sĩ thể hiện:

Nghe nhạc: Click nghe nhạc mp3

Lời bài hát

A xin lỗi a cũng biết là từ lúc *** e a đã làm e buồn đau rất là nhìu , làm e phải khóc làm e buồn phiền vì anh biết bao điều . Mới đây thôi mà a lại làm e phải khóc a thật tồi a thật ngốc có đúng k hả e ( đúng k e ) . Khi bên e a chưa làm được gì để cho e vui , chỉ làm cho e buồn đau u hận hay buồn tủi , a xin lỗi nhé e tuy a không phải là người bạn trai tốt nhưng a iu e bằng cả con tim này .E có biết là trong lòng a lúc nào cũng muốn được nhìn thấy e vui thấy e cười , thấy e mãi là pé vân iu zấu của a . Từng đêm trôi qua trong giấc mơ cùng nỗi nhớ về e khiến a k cầm được nước mắt . A biết là con trai không thể khóc nhưng mà́ nước mắt nó cứ lăn lăn chỉ trên bờ mi , tại vì sao a phải khóc vì anh iu e iu hơn cả chính mình . Hãy tha thứ cho a e nhé .
Được thấy e luôn vui a chỉ mong thế thôi vì trái tim a chỉ iu mình e . Thật lòng a xin lỗi e , xin lỗi e người ơi chớ ưu buồn hãy vui nhé đừng giận a nữa nha e .
Từ lúc *** e a chỉ làm cho e buồn , xin lỗi e nhé vì a đã k đem lại h/p như a đã mong muốn a chỉ biết che zấu tình cảm của mình ở tận đáy con tim . Biết bao nhiu ngày trôi qua a đã đắm chìm trong rất nhìu cảm xúc nhớ về e , nhớ tất cả về e và nhớ về mọi lúc . A k mún rằng đôi chúng ta sẽ có 1 ngày phải chia 2 a chỉ ước mong là được bên e và gần bên e đến mãi mãi . Hãy Tha thứ cho a nhé và a biết rằng a đã sai , từ trước đến h` chưa có 1 ai quan tâm giống nhìu như e , iu thương giống nhìu như e vậy mà a đã k tôn trọng nó , k giử gìn nó để cho t/c buông lơi . E có biết là điều a sợ , sợ nhất là sẽ mất e , a sợ lắm từng đêm trôi qa a trằn trọc a suy nghỷ k biết mình đã làm được gì cho e chưa . A tồi lắm phải k e . I'm sory my baby
Hãy nỡ nụ cười trên môi nhé e . T/y đôi ta sẽ mãi luôn vững bền . Đừng giận a nhé e hãy vui lên hỡi người thật lòng a xin lỗi e người ơi .

Copied