Age calculator logo Age calculator logo

Bài hát Xin Hãy Yêu Anh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ca sĩ thể hiện: Đăng Khôi

Lời bài hát

Một mình nơi đây, tìm hình bóng em yêu ở rất xa, từ khi *** em là anh biết tim mình chỉ có em thôi, lang thang đi giữa trời nhìn áng mây trôi lòng đôi khi thấy buồn, gửi vào trong gió một con tim yêu thương, em ơi.... có biết tình anh nơi đây.
Em...........có ...........biết, anh sẽ mãi mãi yêu em suốt cuộc đời, dù cho em xa lắm thì vẫn sẽ nhớ đến nơi đây hình bóng em, mây ơi xin hãy mang em đến bên tôi, người yêu dấu em hỡi, em có biết người hỡi, bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu những ân tình mà lòng không *** nói thì xin em hãy nghe tiếng nói của trái tim, mong cho mai sau đôi ta luôn có nhau, XIN HÃY...YÊU ......ANH

P-H---K------: Một mình nơi đây, tìm hình bóng em yêu ở rất xa, từ khi *** em là anh biết tim mình chỉ có em thôi, lang thang đi giữa trời nhìn áng mây trôi lòng đôi khi thấy buồn, gửi vào trong gió một con tim yêu thương, em ơi.... có biết tình anh nơi đây.
Em...........có ...........biết, anh sẽ mãi mãi yêu em suốt cuộc đời, dù cho em xa lắm thì vẫn sẽ nhớ đến nơi đây hình bóng em, mây ơi xin hãy mang em đến bên tôi, người yêu dấu em hỡi, em có biết người hỡi, bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu những ân tình mà lòng không *** nói thì xin em hãy lắng nghe, mong cho mai sau đôi ta luôn có nhau, XIN HÃY.... YÊU .........ANH
P-H---K------

Lời bài hát cùng thể loại Nhạc Trẻ

Copied

Trang web này sử dụng cookie để thu thập thông tin về cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện và tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn cũng như phân tích và số liệu về khách truy cập của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, hãy xem Chính sách.